Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Nguyễn Đức Chung, tại buổi gặp mặt công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội ngày 19/05/2017 tại KCN Nội Bài, Công an TP. Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn tổ chức làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân

Ngày 05/10/2016, KCN Nội Bài đã khai mạc Sự kiện Đại hội Thể dục Thể thao năm 2016 tại sân vận động KCN Nội Bài. Sự kiện đã thu hút sự có mặt của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, của các công ty, cùng với sự tham gia của 18 đội chơi đến từ các nhà máy trong KCN Nội Bài và cổ động viên. Các đội đã cùng nhau tranh tài ở ba môn chơi: bóng đá nam, bóng chuyền nữ và kéo co nam nữ.

p1Sự kiện Thể dục Thể thao đã diễn ra trong gần hai tháng với nhiều trận thi đấu quyết liệt và hấp dẫn, đem đến sự phấn khởi và nhiều bất ngờ cho các thành viên đội chơi và người hâm mộ. Sự kiện cũng đã tạo sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau và làm phong phú thêm các hoạt động cộng đồng trong KCN Nội Bài.

p2

Ngày 27/11/2016, Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao năm 2016 đã được tổ chức long trọng tại sân vận động với các giải thưởng xứng đáng dành cho các đội như sau:
Môn bóng đá nam: Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích lần lượt thuộc về các đội Yamaha, Vietnam Steel Products, Roki và Rhythm Precision Việt Nam.
Môn bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích lần lượt thuộc về các đội Yamaha, Nội Bài, TSVN và Rhythm Precision Việt Nam.
Môn kéo co nam nữ: Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích lần lượt thuộc về  các đội Nội Bài, Yamaha, Kyoei và Việt Nam Nippon Seiki.
Mùa giải khép lại đặc biệt ngọt ngào với đội Yamaha khi dành được phần thưởng là 2 chiếc xe đạp điện từ nhà tài trợ Boombike.

p4

Page 1 of 3

logo yamahaasahidensobbsfukoku logoLogo cong ty Kyoeinippon konpoNCI LOGOrhythm spindex industries logo

Go to top