Đóng Góp Kinh Tế Địa Phương

ĐÓNG GÓP CỦA CÔNG TY NỘI BÀI VỚI PHÁT TRIỂN KINH TẾ HUYỆN

Kinh tế địa phương

  • Thông qua Công ty điều hành - Công ty Nội Bài do đối tác nước ngoài quản lý chủ yếu, Công ty đã đóng góp đáng kể vào nền kinh tế và sự phát triển xã hội của địa phương ở huyện Sóc Sơn - một cộng đồng nghèo chủ yếu dựa vào nông nghiệp vào những năm 90.

     

  • KCN Nội Bài đã cung cấp hơn 15.000 việc làm cho cộng đồng địa phương, từ đó nâng cao kiến thức công nghiệp, nâng cao mức sống và giúp gia đình gắn bó mà không cần phải tìm việc làm ở các khu vực ngoài huyện. Với những cải thiện và lợi ích mang lại cho cộng đồng, huyện Sóc Sơn hiện nay đã phát triển hơn và có nhiều cơ sở kinh doanh mới phục vụ nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ cho các hộ gia đình.

     

     

  • Nhưng đóng góp đáng chú ý hơn của Công ty Nội Bài là việc đầu tư xây dựng tuyến đường giao thông số 1 dài 5,5 km - Quốc lộ 131 nối thị trấn Sóc Sơn với KCN Nội Bài đồng thời cũng là tuyến đường kết nối Huyện với sân bay quốc tế Nội Bài. Với tổng vốn đầu tư năm 1996 là 1,5 triệu USD (giá trị hiện nay tương đương 3,4 triệu USD) và lẽ ra phải được Chính phủ công nhận là đóng góp, tài trợ của Công ty Nội Bài cho huyện Sóc Sơn.

  • Ngày nay, Quốc lộ 131 là tuyến đường sầm uất nhất và phục vụ phương tiện giao thông quan trọng nhất được nhiều người đi lại sử dụng nối Thành phố Hà Nội với nhiều tỉnh thành.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến - Huyện Sóc Sơn - Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: +84-24-35820333

Fax: +84-24-35820330

Email: admin@nbiz.com.vn